Bài hát solo của BEAST Kikwang - “Dancing Shoes” bất ngờ No.1 BXH
910 4044
04/05/2012 04:37:07

Bài hát solo của BEAST Kikwang - “Dancing Shoes” bất ngờ No.1 BXH

Âm nhạc, Bài hát solo của BEAST Kikwang - “Dancing Shoes” bất ngờ No.1 BXH | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Hôm 30/3, anh chàng BEAST Kikwang nhận được một món quà sinh nhật đặc biệt khi bài hát solo debut của BEAST Kikwang – “Dancing Shoes” bất ngờ đứng hạng No.1 trên bảng xếp hạng Melon.Hôm 30/3, anh chàng BEAST Kikwang nhận được một món quà sinh nhật đặc biệt khi bài hát solo debut của BEAST Kikwang – “Dancing Shoes” bất ngờ đứng hạng No.1 trên bảng xếp hạng Melon.

BEAST Kikwang 2012 - Bai hat solo debut BEAST Kikwang - Dancing Shoes bat ngo xep vi tri so 1 tren bang xep hang Melon
Bài hát solo debut của BEAST Kikwang - “Dancing Shoes” bất ngờ No.1 BXH Melon

Kikwang đã chính thức debut làm ca sĩ solo vào năm 2009 với nghệ danh AJ, tuy nhiên việc debut không thành công. Sau này, anh được sắp xếp để debut trong một nhóm nhạc cùng 5 thành viên khác – chính là BEAST (B2ST) hiện nay. Tuy nhiên, vào ngày 30/3, bài hát solo debut của Kikwang“Dancing Shoes” đã vượt hơn 500 thứ hạng tại bảng xếp hạng âm nhạc Melon để leo lên vị trí đầu tiên (No.1).

Đây là một sự kiện đặc biệt được lên kế hoạch bởi fan hâm mộ của BEAST (B2ST) để mừng sinh nhật lần thứ 23 tính theo tuổi Hàn (22 tuổi nếu tính theo tuổi của Mĩ) của Kikwang. Mặc dù “Dancing Shoes” không đạt được thành công như mong đợi, nhưng là một bài hát mà BEAST Kikwang đã đặt nhiều tình cảm vào đó.

Sau khi nhìn thấy “Dancing Shoes” đạt vị trí No.1 trên bảng xếp hạng, Kikwang đã không khỏi xúc động, anh đã viết trên twitter lòng biết ơn của mình: “Có thực ‘Dancing Shoes’ của Lee Kikwang đã xếp vị trí No.1, 2 trên bảng xếp hạng trực tuyến Melon không?… Điều này… Thật sự… Các B2UTY (tên gọi fanclub của B2ST) của chúng ta thật tuyệt vời... Thực sự, tuyệt vời nhất thế giới… hoot…” 

Kikwang đã cùng 5 thành viên khác của BEAST (B2ST) tới Đài Loan để chuẩn bị cho “Beautiful Show in Taiwan”. Sau đó BEAST trở lại Hàn Quốc vào ngày 2/4/2012.

Cùng xem lại MV “Dancing Shoes” của BEAST Kikwang với sự góp mặt 
của 4minute Hyuna và một vài thành viên của B2ST:
Khuê Hiền


xemthemcho thu xe du l?ch