BTOB - em trai BEAST ra mắt hoành tráng cùng MV “Insane” và Album “Born TO Beat”
910 10400
04/03/2012 00:59:25

BTOB - em trai BEAST ra mắt hoành tráng cùng MV “Insane” và Album “Born TO Beat”

Âm nhạc, BTOB - em trai BEAST ra mắt hoành tráng cùng MV “Insane” và Album “Born TO Beat” | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Các cậu em trai của BEAST - BTOB đã chính thức ra mắt Kpop với MV đầu tay “Insane” cùng showcase hết sức hoành tráng và ấn tượng hôm 21/3. BTOB cũng vừa mới tiết lộ danh sách các ca khúc trong mini album “Born TO Beat” phát hành vào ngày 3/4 tới.VN Times - Các cậu em trai của BEAST - BTOB đã chính thức ra mắt Kpop với MV đầu tay “Insane” cùng showcase hết sức hoành tráng và ấn tượng hôm 21/3. BTOB cũng vừa mới tiết lộ danh sách các ca khúc trong mini album “Born TO Beat” phát hành vào ngày 3/4 tới.


MV “Insane” của BTOB

Hôm 21/3 vừa rồi, BTOB – gà cưng mới toanh của Cube Entertainment đã tổ chức chương trình biểu diễn (showcase) ra mắt và chính thức khởi động kế hoạch quảng bá tuyên truyền của nhóm. Chương trình biểu diễn của BTOB được tổ chức sau khi single đầu tay “Insane” và “Imagine” được phát hành online. Được biết Cube Entertainment đã bỏ ra hơn 100.000 USD để đầu tư cho showcase này. Tại showcase của BTOB có khoảng 120 nhà báo và những nhân vật hoạt động trong ngành ca nhạc Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ tham dự. Các thành viên BTOB đã thể hiện sự đa tài trong showcase, từ chơi nhạc cụ đến hát, từ Rap đến Ballad.

Mới đây, BTOB đã hé lộ danh sách các ca khúc trong mini album “Born TO Beat” sắp phát hành vào ngày 3/4 tới đây. “Born TO Beat” sẽ gồm các ca khúc, ngoài 2 ca khúc chủ đề “Insane” và “Imagine” vừa mới ra mắt và đã được BTOB trình diễn trên nhiều sân khấu ca nhạc trước đó, có thêm 2 ca khúc “Monday to Sunday” và “Born TO Beat”. Ngay sau khi danh sách các ca khúc trong mini album “Born TO Beat” được BTOB hé lộ, đã thu hút được nhiều sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi có sự hỗ trợ của một số nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Được biết, ca khúc “Monday to Sunday” mang cả hai âm hưởng cổ điển, hiện đại và là sản phẩm bắt tay giữa Dru Scott, Jorgen Elofsson (người từng hợp tác với Britney Spears, Kelly Clarkson, Westlife) và Fredrik Thomander (từng làm việc cùng N’Sync, Arashi). Còn “Born TO Beat” là 1 ca khúc Hip Hop, đồng tác giả với “Insane” và “Imagine” – Seo Jae Woo và Seo Yong Bae và đặc biệt thành viên Jung Ilhoon của BTOB đã tham gia viết lời, điệp khúc và phần rap cho ca khúc này.

Hinh anh BTOB 2012 - Mini album dau tay chinh thuc Born TO Beat cua BTOB se ra mat ngay 3 thang 4 nam 2012
Mini album đầu tay chính thức “Born TO Beat” của BTOB sẽ phát hành vào ngày 3/4 tới

Trước đó, các cậu em trai của BEAST – BTOB ra mắt cộng đồng fan Kpop với 2 single đầu tay “Insane” và “Imagine”. Sau đó BTOB tiếp tục tung MV “Insane”. Bài hát chủ đề đầu tiên “Insane” được sáng tác bởi Seo Jae Woo – người từng sáng tác các bài hát cho các nghệ sĩ khác của Cube như 4minute và BEAST – “Insane” là 1 ca khúc Rap với giai điệu liên tục và sôi động kết hợp với giọng hát mạnh mẽ của các thành viên. Còn ca khúc chủ đề thứ 2 – “Imagine” là 1 bài hát mang cảm giác hoàn toàn khác bởi đó là 1 bản ballad nhẹ nhàng, êm dịu và thể hiện giọng hát chân thực của nhóm.

Đại diện của Cube Entertainment cho biết: “Với giọng hát khỏe, lối Rap cảm xúc và khả năng vũ đạo tốt, nhóm sẽ mở ra một chương mới trong âm nhạc. Các thành viên BTOB còn có khả năng viết ca từ, viết lời rap và sáng tác”.

BTOB 2012 - 7 thanh vien cua BTOB Seo Eunkwang - Lim Hyunshik - Lee Minhyuk - Jung Ilhoon - Lee Chang Sub - Yook Sungjae - Peniel Shin
7 thành viên của BTOB: Seo Eunkwang, Lim Hyunshik, Lee Minhyuk, 
Jung Ilhoon, Lee Changsub, Yook Sungjae và Peniel Shin

BTOB được biết đến với danh nghĩa “gà cưng thế hệ tiếp theo” của Cube Entertainment bao gồm 7 thành viên: Seo Eunkwang, Lim Hyunshik, Lee Minhyuk, Jung Ilhoon, Lee Chang Sub, Yook Sungjae và Peniel Shin. Các thành viên có độ tuổi từ 18 đến 23 (sinh năm từ 1990 đến 1995). Thông tin về các thành viên BTOB đã được Cube Entertainment cung cấp trên website chính thức của nhóm. 

5 trong 7 thành viên của BTOB vừa thực hiện một chiến lược quảng bá phải nói là chưa từng xuất hiện trước đây, khi biểu diễn thông qua 1 sitcom “I Live in Cheongdamdong” của đài jTBC, trong vai những thực tập sinh trẻ tuổi khao khát được trở thành những thần tượng âm nhạc vĩ đại. Họ xuất hiện trong phim với tên “Invincible Cheongdam” và 5 chàng trai đã gây bất ngờ cho khán giả với kỹ năng vũ đạo, giọng hát và diễn xuất tốt qua màn biểu diễn “I Stole Those Lips”. 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi BTOB trở thành đối tượng được tìm kiếm nhiều nhất trong các từ khóa của Hàn Quốc, đặc biệt là sau màn biểu diễn “I Stole Those Lips” – ca khúc chủ đề trong mini album đầu tay chính thức “Born TO Beat” sẽ phát hành vào ngày 3/4 tới, tuy nhiên cũng có nguồn tin nói rằng đó chỉ là bài hát trong album thôi chứ không phải bài hát chủ đề. Được biết, chỉ 1 ngày sau khi bắt đầu mở cửa cho fan đặt mua, “Born TO Beat” đã dẫn đầu trên nhiều bảng xếp hạng lượng bán album online.

Hiện BTOB vẫn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần để tiếp tục kế hoạch quảng bá.

Xem video BTOB biểu diễn “Imagine” và “Insane” trên sóng KBSMột số hình ảnh BTOB tại showcase ra mắt, chính thức khởi động 
kế hoạch quảng bá của nhóm hôm 21/3/2012

BTOB 2012 - BTOB tai showcase ra mat, chinh thuc khoi dong ke hoach quang ba cua nhom BTOB

BTOB 2012 - BTOB tai showcase ra mat, chinh thuc khoi dong ke hoach quang ba cua nhom BTOB

BTOB 2012 - BTOB tai showcase ra mat, chinh thuc khoi dong ke hoach quang ba cua nhom BTOB

BTOB 2012 - BTOB tai showcase ra mat, chinh thuc khoi dong ke hoach quang ba cua nhom BTOB

BTOB 2012 - BTOB tai showcase ra mat, chinh thuc khoi dong ke hoach quang ba cua nhom BTOBMẫn Uyên


xemthemcho thu xe du l?ch