Tara sẽ thay đổi thành viên vào tháng 4 - Tara sẽ ngưng diễn xuất trong năm 2012
910 10317
04/01/2012 01:10:10

Tara sẽ thay đổi thành viên vào tháng 4 - Tara sẽ ngưng diễn xuất trong năm 2012

Âm nhạc, Tara sẽ thay đổi thành viên vào tháng 4 - Tara sẽ ngưng diễn xuất trong năm 2012 | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Nhóm nhạc nữ 7 thành viên – TARA hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi đại diện công ty quản lý của TARA tiết lộ rằng nhóm sẽ có sự thay đổi thành viên mới vào tháng 4 tới - TARA gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngưng các hoạt động diễn xuất trong năm 2012.Nhóm nhạc nữ 7 thành viên – Tara hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi đại diện công ty quản lý của Tara tiết lộ rằng nhóm sẽ có sự thay đổi thành viên mới vào tháng 4 tới.


Có lẽ người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh xinh xắn của 7 cô nàng nhóm Tara từ năm 2009 cho đến nay. Tuy nhiên hôm 14/3/2012 ông Kim Kwang Soo, CEO của Core Contents Medio – công ty quản lý của Tara – tiết lộ với báo chí rằng, nhóm nhạc nữ 7 thành viên Tara sẽ có một sự thay đổi lớn trong các hoạt động của mình trong năm nay và có thể sẽ bao gồm cả việc thay đổi thành viên trong nhóm.

Hinh anh Tara 2012 - 7 thanh vien nhom Tara Bo Ram, Q-Ri, So Yeon, Eunjung, Hyomin, Hwa Young, Ji Yeon, Hyomin truong nhom
Hiện tại, Tara đang hoạt động với 7 thành viên: 
Bo Ram, Q-Ri, So Yeon, Eunjung, Hyomin, Hwa Young, Ji Yeon và Hyomin (trưởng nhóm)

Ông Kim Kwang Soo cho biết: “Mặc dù hiện tại Tara đang rất nổi tiếng và kỹ năng biểu diễn tốt, nhưng chúng tôi vẫn lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn của nhóm vào tháng 4 để nhóm có thể được nâng cấp lên 1 tầm cao mới”.

Cũng theo lời ông Kim Kwang Soo, mục đích của việc thay đổi lần này không phải chú trọng vào việc thêm hay bớt thành viên, mà là tạo điều kiện cho các cô gái nỗ lực thể hiện tài năng và kỹ năng của mình hơn nữa thông qua các hoạt động âm nhạc, những thành viên còn lại nếu không tiến bộ và không cố gắng sẽ tự mất cơ hội của mình.

Kim Kwang Soo cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức về sự thay đổi của Tara vào ngày 7/4. Sự thay đổi này không những chỉ đơn thuần là thay đổi về hình ảnh, phong cách âm nhạc mà còn bao gồm về việc thay đổi thành viên trong nhóm. Chúng tôi đang làm cách tốt nhất có thể để mang lại những thay đổi tích cực cho nhóm”.


“Bo Beep Bo Beep” của Tara

Tara là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media vào năm 2009. Tên gọi Tara bắt nguồn từ “Tiara” có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện. Trong gần 3 năm hoạt động âm nhạc, Tara đã trải qua không ít lần thay đổi đội hình nhóm. Trước khi ra mắt, 5 thành viên ban đầu đều được đào tạo trong 3 năm và cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim “Cinderella Man” vào tháng 4/2009. Tháng 6 cùng năm, Core Contents Media thông báo rằng 2 thành viên Jiae và Jiwon sẽ rời khỏi nhóm khiến nhóm phải hoãn kế hoạch ra mắt. Sau đó, Bo Ram, So Yeon, và Q-Ri gia nhập Tara và nhóm ra mắt khán giả với đội hình gồm 6 thành viên. Đĩa đơn đầu tay “Lies” của Tara đã trở thành “bom tấn” trên nhiều bảng xếp hạng năm đó. Tháng 7/2010, 1 thành viên mới – Ryu Hwa Yeong gia nhập nhóm, nâng tổng số thành viên của Tara lên 7 người, đồng thời vị trí trưởng nhóm của Eunjung nhường lại cho Bo Ram.

Kể từ đó, Tara đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ đình đám của Kpop và đã cho ra đời hàng loạt các ca khúc hit như: “Roly Poly”“Cry Cry” và “Lovey Dovey”. Bên cạnh đó, các cô gái còn giành được nhiều thành công đáng kể tại Nhật Bản, khi bản remake của “Roly Poly” và “Bo Beep Bo Beep” đều giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng Oricon. 

Trước thông tin từ công ty quản lý của Tara, hiện người hâm mộ và cư dân mạng đang có rất nhiều suy đoán về sự thay đổi của Tara vào ngày 7/4 tới. Bên cạnh đó, Tara cũng đang lên kế hoạch thành lập Fan club vào tháng 7/2012.

Hiện tại, Tara đang hoạt động với 7 thành viên: Bo Ram, Q-Ri, So Yeon, Eunjung, Hyomin, Hwa Young, Ji Yeon và Hyomin (trưởng nhóm).


Tara sẽ ngưng các hoạt động diễn xuất trong năm 2012

VN Times - Những gương mặt hiện đang rất nổi tiếng của làn sóng Hallyu – 7 cô gái Tara gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngưng các hoạt động diễn xuất trong năm 2012.

Đây là tuyên bố khá bất ngờ với các fan của Tara khi có gần một nửa số thành viên trong nhóm là Eunjung, Ji Yeon và Hyomin khá thành công và nổi bật ở phương diện diễn xuất.

Hinh anh Tara 2012 - Tara se ngung cac hoat dong dien xuat trong nam 2012 - Tara se ngung dong phim trong nam 2012

Tara sẽ ngưng các hoạt động diễn xuất trong năm 2012 để tập trung quảng bá album

Ngày 26/2 vừa rồi, Core Contents Media đã thay mặt Tara đưa ra thông báo rằng: “Năm nay, Tara sẽ tạm thời ngưng các hoạt động diễn xuất của mình để tập trung quảng bá các bài hát và album của nhóm”

Chủ tịch Core Contents Media, ông Kim Kwang Soo cho biết: “Tháng 7/2012 tới, Tara sẽ thành lập Fan club chính thức của nhóm sau một thời gian dài chờ đợi và nhóm cũng sẽ cho ra mắt một album mới. Đồng thời, Tara đang lên kế hoạch tổ chức một concert quy mô lớn để kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm”.

Ngoài ra, Tara sẽ tăng cường các hoạt động tại Nhật Bản, 7 cô nàng sẽ dành 30% thời gian của họ để quảng bá tại đó thay vì chỉ 10% như trước đây.

Tara đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đã có hàng loạt các ca khúc hit kể từ khi ra mắt vào năm 2009, nhóm không chỉ nổi tiếng với các hoạt động âm nhạc rộng rãi, mà một số thành viên cũng có các hoạt động cá nhân trong các bộ phim truyền hình cũng như các chương trình thực tế khá thành công như: Eunjung với bộ phim truyền hình “Dream High 1” và chương trình thực tế “We Got Married”, Ji Yeon với phim “Lord of study” và chương trình thực tế “Heroes”…

Gần đây, Tara đã kết thúc thành công cho việc quảng bá “Lovey Dovey”  và hiện nay nhóm đang tiến hành hàng loạt các hoạt động quảng bá cho album sắp phát hành “Roly Poly”.
Tùng Linh


xemthemcho thu xe du l?ch